Xây dựng thương hiệu và hệ thống tìm kiếm khách hàng 4.0

226 Lượt xem

Chương trình đã chia sẻ các kiến thức, kỹ năng cho người làm bảo hiểm, chuyển đổi số áp dụng thực tiễn vào việc tìm kiếm khách hàng và chăm sóc khách hàng tự động online. Nội dung chính xoay vào các vấn đề: Xây dựng thương hiệu cá nhân đa kênh online, triển khai hệ thống kinh doanh và tìm kiếm khách hàng trên các kênh online.
An Giang - Tập Huấn “Xây dựng chiến lược kinh doanh online và chăm sóc khách hàng tự động”

427 Lượt xem

Ngày 28/10/2020, tại Khách sạn Hòa Bình 2 - TP.Long Xuyên, BIT Group đã phối  hợp với Sở Công Thương An Giang để tổ chức buổi tập huấn với nội dung “Xây dựng chiến lược kinh doanh online và chăm sóc khách hàng tự động 4.0” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp và các sở ban ngành của tỉnh An Giang  
YBA Đồng Nai - Chương trình cafe Doanh nhân lần thứ 21

244 Lượt xem

Ngày 23/10/2020, Tại nhà hàng Du Long - Khu du lịch Bửu Long, BIT Group đã phối hợp Hội Doanh Nhân Trẻ Đồng Nai để tổ chức chương trình cafe doanh nhân lần thứ 21 với chủ đề Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp Chuyển Đổi Số. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 25 doanh nghiệp lớn nhỏ của các hội viên đang kinh doanh tại khu vực tỉnh Đồng Nai.
Bình Dương- Sự kiện xây dựng hệ thống kinh doanh Online và chăm sóc khách hàng tự động 4.0

445 Lượt xem

Để kinh doanh trong trạng thái “bình thường mới” nhiều doanh nghiệp Việt đang tích cực số hóa kênh phân phối truyền thống nhằm tạo đột phá, giữ chân khách hàng và tăng doanh thu trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn chưa kết thúc. Mục tiêu của chuyển đổi số là làm tăng trải nghiệm của khách hàng, biến khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng trung thành của doanh nghiệp. Đây là chìa khóa thành công của doanh nghiệp trong thời đại 4.0.
YBA Gia Định - Xây dựng hệ thống kinh doanh online 4.0

343 Lượt xem

Ngày 7/10/2020, chương trình "Xây dựng hệ thống kinh doanh online 4.0"- lần đầu tiên được BIT Group phối hợp tổ chức cùng Hội Doanh Nhân Trẻ HCM Chi hội Gia Định (YBA Gia Định) đã diễn ra thành công tốt đẹp hôm nay với sự quan tâm lớn của các khách mời và hơn 40 đơn vị doanh nghiệp tham dự chương trình.  
[Phú Yên] Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo khu vực miền Trung - Tây Nguyên

411 Lượt xem

Ngày 1/10, tại TP Tuy Hòa, Chủ tịch BIT Group - Ông Lê Nguyễn Hồng Phương đã tham gia với vai trò diễn giả và tham luận trong tọa đàm của sự kiện Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo khu vực miền Trung - Tây Nguyên do Trường cao đẳng Công Thương Miền Trung tổ chức.
Chuyển đổi số giúp doanh nghiệp Việt “đổi vận”

173 Lượt xem

Từ trước đại dịch Covid-19, International Data Coperation đã dự báo, đến năm 2022, giá trị chuyển đổi số trên thế giới ước đạt 2.000 tỷ USD và tăng trưởng cao gấp 4 lần so với mức tăng trưởng trung bình của thị trường dịch vụ công nghệ thông tin. Sau đại dịch, mọi việc có thể còn tiến nhanh hơn nữa.
[EVENT YBA GIA ĐỊNH]_XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH, QUẢN TRỊ MARKETING ONLINE

179 Lượt xem

Ngày 3/6, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 749/QĐ-TTg phê duyệt "Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030".  Mục tiêu đến năm 2025 là kinh tế số chiếm 20% GDP; tỷ trọng kinh tế số trong từng ngành, lĩnh vực đạt tối thiểu 10%; năng suất lao động hàng năm tăng tối thiểu 7%; Việt Nam thuộc nhóm 50 nước dẫn đầu về công nghệ thông tin (IDI), thuộc nhóm 50 nước dẫn đầu về chỉ số cạnh tranh (GCI), thuộc nhóm 35 nước dẫn đầu về đổi mới sáng tạo (GII)...” 
BÁN KẾT CỦA CUỘC THI 5S-STARTUP 2020

242 Lượt xem

Hôm nay, ngày 23/09/2020, Ông Lê Nguyễn Hồng Phương - Chủ tịch BIT Group đã tham dự với vai trò giám khảo vòng thi bán kết của cuộc thi 5S-STARTUP 2020. Anh đã đến tham dự và đưa ra những ý kiến nhận xét hữu ích giúp các đội thi có cơ sở để cải thiện và và hoàn thành dự án của mình tốt hơn nữa.
Workshop “Xây dựng Hệ thống Marketing Online Hiệu quả cho Người làm Giáo dục

347 Lượt xem

Ngày 19.09 vừa qua, Workshop “Xây dựng Hệ thống Marketing Online Hiệu quả cho Người làm Giáo dục” do FAROS Education & Consulting phối hợp với BIT GROUP - Học viện dành cho người khởi nghiệp và chủ doanh nghiệp SME tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng hành tham dự của 33 đơn vị tổ chức giáo dục.  

Hiển thị 1 - 10 / 35 kết quả

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng