31/08
2021

Talkshow online: “ĐỔI MỚI SÁNG TẠO – HƯỚNG ĐI NÀO CHO DOANH NGHIỆP SME MÙA COVID”

Talkshow online: “ĐỔI MỚI SÁNG TẠO – HƯỚNG ĐI NÀO CHO DOANH NGHIỆP SME MÙA COVID”
𝐓𝐡𝐚𝐦 𝐝𝐮̛̣: 𝐌𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐩𝐡𝐢́ 𝟏𝟎𝟎%
Đ𝐨̂̉𝐢 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐬𝐚́𝐧𝐠 𝐭𝐚̣𝐨 𝐡𝐚𝐲 𝐥𝐚̀ “𝐂𝐡𝐞̂́𝐭”! Đây là câu nói được các doanh nghiệp SME lặp lại nhiều nhất trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 như hiện nay. Khi mà các doanh nghiệp đang thiếu hụt nguồn tài chính, lo lắng về vấn đề doanh thu, doanh nghiệp gần như đi vào bế tắc thì điều cần làm ngay bây giờ là sự chủ động thay đổi. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp khôi phục các hoạt động kinh doanh, đổi mới và phát triển trong thời gian ngắn nhất?
Nếu bạn đang có cùng câu hỏi thì 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚 talkshow để tìm câu trả lời:
✔ Đâu là những xu hướng mà các business trên thế giới tập trung để phát triển trong tương lai? Doanh nghiệp Việt Nam có đang đi cùng với xu hướng này hay không?
✔ Trong thời kỳ dịch bệnh, doanh nghiệp cần chú ý và có những thay đổi cần thiết gì?
✔ Làm thế nào để doanh nghiệp cân bằng trong việc duy trì hoạt động kinh doanh, sản xuất trong thời kỳ khó khăn với việc thúc đẩy đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trong doanh nghiệp?
✔ Tại sao việc hợp tác giữa các doanh nghiệp, startup, nhà đầu tư, và chính phủ là cách tiếp cận và phát triển tốt nhất trong thời điểm này?
Nếu bạn thực sự nghiêm túc, muốn tìm ra một mô hình mới và bạn đủ quyết tâm để có thể dịch chuyển nhanh, hãy đăng ký tham gia ngay buổi 𝐓𝐚𝐥𝐤𝐬𝐡𝐨𝐰 𝐨𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞: “Đ𝐎̂̉𝐈 𝐌𝐎̛́𝐈 𝐒𝐀́𝐍𝐆 𝐓𝐀̣𝐎 – 𝐇𝐔̛𝐎̛́𝐍𝐆 Đ𝐈 𝐍𝐀̀𝐎 𝐂𝐇𝐎 𝐃𝐎𝐀𝐍𝐇 𝐍𝐆𝐇𝐈𝐄̣̂𝐏 𝐒𝐌𝐄 𝐌𝐔̀𝐀 𝐂𝐎𝐕𝐈𝐃”
👍 Thời gian: 20:00 – 21:30 | Thứ 7 (04/09/2021)
👍 Hình thức: LIVE trực tiếp trên facebook
Translate »