03/07
2021

Hội Doanh Nhân Quảng Nam Phía Nam QNB kết hợp với BITGROUP tổ chức chương trình huấn luyện kinh doanh online 4.0

Ngày 12.09.2020, Hội Doanh Nhân Quảng Nam Phía Nam QNB sẽ kết hợp với BITGROUP tổ chức buổi đầu tiên của chuỗi chương trình Xây dựng hệ thống kinh doanh online tự động 4.0 cho các doanh nghiệp.

Chương trình sẽ diễn ra lúc 8:30 sáng thứ bảy ngày 12.09.2020 tại Khách sạn Đệ Nhất, 23 Hoàng Việt, Phường 4, Q. Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình Xây dựng hệ thống kinh doanh online tự động 4.0 hướng đến mục tiêu đồng hành với doanh nghiệp trong thời điểm khó khăn do Covid.

Mục đích chính của chương trình là cung cấp kiến thức để các nhà lãnh đạo doanh nghiệp nhận thức về tầm quan trọng và tính cấp thiết của chuyển đổi số đối với hoạt động kinh doanh, quản trị. Không dừng lại ở việc thay đổi tư duy, chương trình còn cung cấp các bộ công cụ số hóa và thực hành cho doanh nghiệp, có thể áp dụng nhanh, hiệu quả và ít tốn chi phí đầu tư, và phù hợp với hầu hết mọi loại hình doanh nghiệp.

Chương trình xoay quanh các vấn đề như: hệ thống quản trị, tiếp thị (marketing) kinh doanh trực tuyến (online) tự động 4.0, xây dựng đội nhóm kinh doanh online, xây dựng chiến lược truyền thông trên kênh online, lãnh đạo và quản lý trong kỷ nguyên online, xây dựng văn hóa doanh nghiệp online, chiến lược kinh doanh online…

Ban tổ chức ưu tiên 20 doanh nghiệp đăng ký trước. Phí tham gia 500.000/người.

Hiện ban tổ chức đã mở cổng đăng ký tại đây.

Translate »