13/01
2023

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT NĂM 2022 VIETNAM2030 & ĂN TRƯA CÙNG DIỄN GIẢ

Ngày 12/1/2023 vừa qua, tại Văn phòng Công ty Cổ phần BIT Group đã diễn ra “CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT NĂM 2022 VIETNAM2030 & ĂN TRƯA CÙNG DIỄN GIẢ”. Chương trình có sự tham gia với gần 40 nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp cùng với các anh chị CxO Group và một số khách mời của Vietnam2030.vn 

Tham gia chương trình, khán giả không chỉ được lắng nghe những chia sẻ hữu ích, những kinh nghiệm từ chuyên gia mà còn được cung cấp những kiến thức vô cùng giá trị như:

  • Chiến lược tăng trưởng nào cho doanh nghiệp trong năm 2023?
  • Chuyển đổi số mang lại khó khăn gì cho các doanh nghiệp?
  • Sự dịch chuyển của môi trường kinh tế đối với quản trị nhân sự hiện nay là gì?
  • Khó khăn nguồn lực các doanh nghiệp đang gặp phải trong giai đoạn này là gì?
  • Quản trị nhân sự trong thời kỳ chuyển đổi số ở các tập đoàn lớn và những doanh nghiệp vừa và nhỏ có điểm gì khác và giống nhau?
  • Mô hình và chiến lược để kinh doanh hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ở phần 1:  “CHIẾN LƯỢC TĂNG TRƯỞNG NĂM 2023”. Anh Lê Nguyễn Hồng Phương – Phó Chủ tịch thường trực Vietnam2030, Chủ tịch BIT Group đã chia sẻ những giải pháp cho những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải trong quá trình chuyển đổi số, mô hình xây dựng chiến lược chuyển đổi số, chiến lược tăng trưởng trong suy thoái, bán hàng đa kênh và tự động hóa hoạt động kinh doanh, marketing, chăm sóc khách hàng . Bằng những tình huống và câu chuyện từ thực tế, chương trình đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng, tương tác tính cực và cảm nhận sâu sắc từ các học viên.

Ở phần 2 : Ăn trưa cùng diễn giả Anh Nguyễn Anh Hùng – Giám đốc khối nguồn nhân lực Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận PNJ,  các nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp đã được lắng nghe những chia sẻ thú vị với những quan điểm, góc nhìn của diễn giả về quản trị nhân lực với chủ đề “NHÂN LỰC VÀ THỊ TRƯỜNG NĂM 2023”. 

Các khách mời đã rất tích cực chia sẻ về những vấn đề và khó khăn mà doanh nghiệp của mình đang gặp phải, qua đó những người tham dự đã nhận được rất nhiều thông tin, hỗ trợ giá trị từ diễn giả và các doanh nghiệp khác.

Quý khán giả có thể tìm hiểu thêm về những chương trình mới nhất của Vietnam2030 tại: https://online.vietnam2030.vn/ 

Tham gia Group chương trình Vietnam2030 để nhận thông tin sớm nhất: https://zalo.me/g/iqamft190 

——————————————

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

BIT Academy – Học viện kinh doanh số thực & chiến

0899 910 979

Zalo OA: zalo.me/4354897191185231594

Facebook: https://www.facebook.com/BIT.com.vn

Youtube: https://youtube.com/BITcomvn

 

Translate »