24/02
2023

Chương Trình Talkshow Vietnam2030 & Chia Sẻ Ăn Trưa Cùng Diễn Giả

Ngày 23/02/2023 vừa qua, tại Văn phòng Công ty Cổ phần BIT Group đã diễn ra CHƯƠNG TRÌNH TALKSHOW VIETNAM2030 & CHIA SẺ ĂN TRƯA CÙNG DIỄN GIẢ”. 

Tham gia chương trình, người tham dự không chỉ được lắng nghe những chia sẻ hữu ích, những kinh nghiệm từ chuyên gia mà còn được cung cấp những kiến thức vô cùng giá trị như:

  • Tại sao cần có chiến lược và chiến lược là gì?
  • 4P trong kinh doanh truyền thống và 4P trong kinh doanh số.
  • Cách thức tìm thấy điểm khác biệt trong sản phẩm hay dịch vụ của bạn.
  • Bí mật các nhà lãnh đạo vĩ đại?
  • Làm sao trở thành nhà lãnh đạo hạnh phúc?
  • Làm sao xây dựng tổ chức sống chiến đấu hết mình cho tổ chức?
  • Làm thế xây dựng tổ chức kinh doanh giữa thời đại VUCA?
  • Thực chất chúng ta kinh doanh vì cái gì?
  •  Q&A

Ở phần 1:  “CHIẾN LƯỢC TĂNG TRƯỞNG NĂM 2023”. Anh Lê Nguyễn Hồng Phương – Phó Chủ tịch thường trực Vietnam2030, Chủ tịch BIT Group đã chia sẻ những giải pháp cho những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải trong quá trình chuyển đổi số, mô hình xây dựng chiến lược chuyển đổi số, chiến lược tăng trưởng trong suy thoái, bán hàng đa kênh và tự động hóa hoạt động kinh doanh, marketing, chăm sóc khách hàng . Bằng những tình huống và câu chuyện từ thực tế, chương trình đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng, tương tác tích cực và cảm nhận sâu sắc từ các học viên.

Ở phần 2 : Ăn trưa cùng diễn giả Anh Mã Thanh Danh – Phó tổng giám đốc tập đoàn KIDO, các nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp đã được lắng nghe những chia sẻ thú vị với những quan điểm, góc nhìn của diễn giả với chủ đề “NHÀ LÃNH ĐẠO HẠNH PHÚC”. 

Anh Mã Thanh Danh chia sẻ về cách để trở thành NHÀ LÃNH ĐẠO HẠNH PHÚC: Hãy bắt đầu từ chữ  “Why” và nhân viên phải tự tìm ra cái “How”. Nếu sếp làm cái “How” thì cuối cùng chuyện gì cũng là nhà lãnh đạo làm. Các doanh nghiệp nếu hay gặp phải tình huống vấn đề gì nhân viên xin ý kiến, chỉ đạo, của sếp thì lúc này nhà lãnh đạo không thể hạnh phúc. Một nhà lãnh đạo hạnh phúc khi nhân viên phải đưa ra và tự tìm ra (How) giải pháp cho vấn đề đó.

Các khách mời đã rất tích cực chia sẻ về những vấn đề và khó khăn mà doanh nghiệp của mình đang gặp phải, qua đó những người tham dự đã nhận được rất nhiều thông tin, hỗ trợ giá trị từ diễn giả và các doanh nghiệp khác.

Quý khán giả có thể tìm hiểu thêm về những chương trình mới nhất của Vietnam2030 tại: https://online.vietnam2030.vn/ 

Tham gia Group chương trình Vietnam2030 để nhận thông tin sớm nhất: https://zalo.me/g/iqamft190 

——————————————

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

BIT Academy – Học viện kinh doanh số thực & chiến

0899 910 979

Zalo OA: zalo.me/4354897191185231594

Facebook: https://www.facebook.com/BIT.com.vn

Youtube: https://youtube.com/BITcomvn

Translate »