18/11
2022

Bế giảng và trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học “Tăng trưởng trong suy thoái – Xây dựng chiến lược kinh doanh số 2023” cho các học viên

Sau buổi học sáng ngày 18/11/2022, tại Hội trường Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp thành phố, BIT GROUP đã phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp thành phố tổ chức bế giảng và trao giấy chứng nhận hoàn thành Khóa Đào tạo “Tăng trưởng trong suy thoái – Xây dựng chiến lược kinh doanh số 2023” cho học viên là các doanh nghiệp chuyển đổi số trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Diễn giả khóa học là anh Lê Nguyễn Hồng Phương, – Phó Chủ tịch thường trực Vietnam2030, Chủ tịch BIT GROUP.

Khóa đào tạo là một trong các chuyên đề thuộc Chương trình “Tăng trưởng trong suy thoái – Xây dựng chiến lược kinh doanh số 2023”. Qua khóa học, các học viên đã được trang bị các kiến thức về chuyển đổi số trong hoạt động sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp 

Diễn giả khóa học: Anh Lê Nguyễn Hồng Phương

Tham gia khóa đào tạo có hơn 30 học viên đến từ các doanh nghiệp. Chương trình đào tạo kết hợp trực tiếp và trực tuyến nên thuận tiện cho những học viên vừa làm tại công ty vừa có thể tiếp thu những kiến thức tại lớp học.

Phát biểu tại buổi bế giảng, anh Lê Nguyễn Hồng Phương mong muốn, sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ có được tư duy, công cụ trong chuyển đổi số và cái nhìn toàn diện về những bước đi trong quá trình thực hiện chiến lược kinh doanh của công ty. Đưa ra giải pháp giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững, cạnh tranh được với các đối thủ và hiệu quả về tài chính.

Các học viên đánh giá rất cao những nội dung truyền tải của giảng viên và mong muốn được tham gia nhiều hơn nữa những khóa đào tạo từ BIT GROUP phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp thành phố tổ chức.

Xem thêm : đánh giá của học viên về khóa đào tạo

Học viên đã nhận được Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học theo Quyết định số 161/BIT-CSED ký ngày 18/11/2022 của BIT GROUP.

Trao giấy chứng nhận kết thúc khóa học cho học viên

Để biết thêm thông tin về các khóa đào tạo, huấn luyện nâng cao năng lực cho doanh nghiệp và các khóa đào tạo chuyên sâu, vui lòng liên hệ:

BIT GROUP

Website: https://bit.com.vn  – Email: BIT@BIT.vn 

Translate »