Workshop “Xây dựng Hệ thống Marketing Online Hiệu quả cho Người làm Giáo dục"

20/09/2020 |
0 Đánh giá

Ngày 19.09 vừa qua, Workshop “Xây dựng Hệ thống Marketing Online Hiệu quả cho Người làm Giáo dục” do FAROS Education & Consulting phối hợp với BIT GROUP - Học viện dành cho người khởi nghiệp và chủ doanh nghiệp SME tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng hành tham dự hơn 25 đơn vị tổ chức giáo dục.

FAROS Education & Consulting phối hợp với BIT.COM.VN - Học viện dành cho người khởi nghiệp và chủ doanh nghiệp SME tổ chức

Theo ông Lê Nguyễn Hồng Phương, chủ tịch BIT GROUP chia sẻ: "..Dịch bệnh ở một khía cạnh nào đó là một cơ hội để doanh nghiệp nhận thức và gia tăng việc chuyển đổi số và kinh doanh online trong đó bao gồm các tổ chức giáo dục trường học hiện tại. Bởi vì người tiêu dùng đã không còn xem online là một xu hướng nữa, hiện nay theo ông Phương, online đã là lối sống và khi mọi người sống ở môi trường online thì hầu hết các nhu cầu cũng sẽ được thực hiện trên online."

Workshop “Xây dựng Hệ thống Marketing Online Hiệu quả cho Người làm Giáo dục

Chương trình cung cấp kiến thức để người làm trong lĩnh vực giáo dục hiểu rằng bối cảnh Chuyển đổi số gần như là bắt buộc. Không dừng lại ở việc thay đổi tư duy, chương trình còn cung cấp các bộ công cụ số hóa và thực hành cho Trường học, có thể áp dụng nhanh, hiệu quả và ít tốn chi phí đầu tư con người và gần như là áp dụng cho hầu hết các tổ chức giáo dục.Theo chia sẻ của Bà Nguyễn Như Phượng - Trưởng ban tổ chức sự kiện của Faros- “chương trình đã mang lại những giá trị thực tiễn, áp dụng được ngay với đầy đủ tư duy, kiến thức và công cụ cho chủ doanh nghiệp; những người đang gặp khó khăn trong việc chuyển đổi hay áp dụng mô hình kinh doanh online, quản lý online”.

Hơn 25 đơn vị tổ chức giáo dục trong sự kiện workshop 29.09.2020

Chương trình xây dựng hệ thống quản trị và kinh doanh online 4.0 nằm trong chuỗi chương trình chuyển đổi số quốc gia và hỗ trợ khởi nghiệp. Đến nay chương trình đã thực hiện được hơn 20 chuyên đề kể từ tháng 7/2020 và có 7 tỉnh thành tham gia vào chuỗi sự kiện như Đồng Tháp, Bình Dương, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Tiền Giang, An Giang, Vũng Tàu. Trong tháng 9 và tháng 10 chương trình sẽ tiếp tục đến và trở lại với Đồng Nai, Quảng Ngãi, Đà Lạt, Bình Dương, An Giang, Đồng Tháp. Đồng hành cùng chương trình còn có hơn 10 cơ quan ban ngành ở địa phương như các sở Công thương, Sở KHCN, Tỉnh Đoàn, các câu lạc bộ doanh nghiệp và hiệp hội doanh nhân, doanh nhân trẻ.

Công ty CP Đầu tư BIT GROUP 
Địa  chỉ: 838 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM
Hotline: 
0899 910 979
Email: 
bit@bit.vn

Thông tin chi tiết: https://chuyendoiso.bit.com.vn/

 

Click vào đây để nhận tên miền miễn phí


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn