SMEs hãy tự hỏi đã tận dụng chuyển đổi số  ứng dụng vào kinh doanh để vượt qua Covid hay chưa?

64 Lượt xem

“Đúng là chuyển đổi số không còn là chuyện của tương lai. SMEs hãy tự hỏi đã tận dụng chuyển đổi số, tận dụng các nguồn lực, ứng dụng vào kinh doanh để vượt qua Covid hay chưa” - Theo bà Nguyễn Thị Minh Huyền - Phó cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương)
5 lý do bạn cần có ít nhất một tên miền địa phương MIỄN PHÍ

1101 Lượt xem

Tên miền địa phương là tên miền có tên theo địa phương, ví dụ như ở Bình Dương có binhduong.com.vn, ở Đồng Nai có dongnai.com.vn hay Vũng Tàu có vungtau.com.vn 
10 CÁCH ĐỂ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ

462 Lượt xem

Để điều hành đội ngũ đầy tiềm năng, giám đốc nhân sự cần phải làm nhiều hơn ngoài việc chỉ hướng dẫn, đào tạo và phân chia công việc. Một người làm nghề nhân sự hiệu quả là người phải nhận ra điểm mạnh, nét riêng biệt độc đáo của từng nhân viên để có thể tối ưu hóa tất cả “tiềm năng” ấy
Chuyện gì đã xảy ra trên đỉnh Fansipan ?

319 Lượt xem

Đó là vào những ngày cuối tháng 11 năm 2015, khi trời đã bắt đầu chuyển mùa. Sapa đã lạnh và mưa. Chúng tôi gồm những người lần đầu chinh phục ngọn núi cao nhất Đông Dương, người lớn nhất đoàn cũng đã qúa 65 tuổi. Giống như hầu hết mọi người ai cũng có lần đầu của 1 trải nghiệm nguy hiểm và đáng nhớ, ký ức này làm chúng tôi nhớ mãi đến hôm nay và chắc sẽ còn về sau
Sức mạnh của đội / nhóm nằm ở đâu ?

679 Lượt xem

Vậy là chúng tôi đã cùng thực hiện ironman 70.3 Việt Nam (cá nhân) lần 1 vào năm 2016, sau lần đầu được người anh lớn rủ rê đi leo Fansipan vào năm 2015, Fansipan đã mở ra cho chúng tôi một thời kỳ mới : Thời kỳ của thử thách và sự bận tâm về sức khoẻ. Chúng tôi vô cùng biết ơn người anh đã tạo điều kiện cho chúng tôi có được trải nghiệm lý thú này. 
Cái tôi và 5 cách để giảm thiểu cái tôi của mình

567 Lượt xem

Con người từ khi ra đời đã tồn tại cái tôi , Mỗi người đều có Cái Tôi riêng, không ai giống ai. Từ đó hình thành nên tính cách cá nhân rất khác nhau dù chúng ta cùng sống trong cùng một xã hội. Trong triết học, cái Tôi hay Bản ngã là phạm trù phản ánh cái riêng có được của trung tâm tinh thần một con người. Được hiểu là cái tôi ý thức, hay đơn giản là Tôi, bao hàm trong đó những đặc tính để phân biệt tôi với những cá nhân khác.
Khóc cũng chỉ là một loại cảm xúc cơ bản!

533 Lượt xem

Nước mắt có thể là biểu hiện của yếu đuối, ngược lại cũng có những giọt nước mắt kim cương của sự mạnh mẽ. Nếu bạn đã dồn hết tâm huyết, sức lực cho một dự án, một công việc và cuối cùng kết quả có thể không như mong đợi của bạn, bạn có quyền được khóc. Khóc lóc có hai kiểu: một là những người yếu đuối và ngược lại, có những giọt nước mắt là dấu hiệu của sự mạnh mẽ.
Kiến thức, kỹ năng và thái độ

344 Lượt xem

Câu chuyện kể rằng vào một ngày nọ, ở làng chài có một thanh niên đi câu cá, trên đường về gặp một người ăn xin sắp chết đói. Anh thanh niên thương tình nên bắt trong giỏ cá của mình vừa đi câu về cho người ăn xin một con cá. Người ăn xin đã nướng ăn và thoát được cơn đói.
3 câu chuyện kinh điển

251 Lượt xem

Công ty thực chất chỉ là một sân khấu nơi có những con người cùng nhau theo đuổi giấc mơ thành công. Nỗ lực làm việc dưới tầm nhìn và thái độ của lãnh đạo để tạo ra giá trị cho công ty thì rồi cũng sẽ có một ngày bạn trở thành diễn viên chính trên sân khấu đó.
Vì sao thái độ quan trọng hơn trình độ

201 Lượt xem

Không phải là phủ nhận trình độ, bằng cấp chứng tỏ kiến thức của bạn, nhưng nếu không có thái độ đúng, liệu bạn có sử dụng được những gì đã học? Tây học ta học đều phải học lại

Hiển thị 1 - 10 / 21 kết quả