Vì sao thái độ quan trọng hơn trình độ

100 Lượt xem

Không phải là phủ nhận trình độ, bằng cấp chứng tỏ kiến thức của bạn, nhưng nếu không có thái độ đúng, liệu bạn có sử dụng được những gì đã học? Tây học ta học đều phải học lại
Quan điểm mỗi người quyết định tầm nhìn của họ

113 Lượt xem

Với ước mơ đổi đời và trở nên giàu có, ba người đàn ông đồng hành cùng nhau ra ngoài thực hiện hoài bão của mình. Khi đi đến một thị trấn vắng vẻ, họ đã tìm thấy một loại táo đặc biệt, chất lượng cao hơn rất nhiều so với các loại táo của quê hương họ mà giá lại vô cùng rẻ tại địa phương này.
Quỹ từ thiện được bao bọc bởi phẩm giá

106 Lượt xem

Người phụ nữ hỏi lão già: “Ông bán số trứng này giá bao nhiêu?” Lão bán trứng trả lời: “10p một quả, thưa bà.”Người phụ nữ liền nói: “6 quả 40p, không bán tôi mua chỗ khác.”
Tấm gương quyết định thái độ sống

104 Lượt xem

Có một đứa trẻ hỏi bố mình: “Chúng ta có tiền không bố?” Người bố trả lời: “Bố có tiền, còn con thì không”. Đứa trẻ này được bố dạy dỗ rằng chúng không có gì trong tay, nếu muốn được như bố, chúng phải tự lao động, tự kiếm sống mới mong có được nhiều tiền như bố. Vì vậy, đến khi trưởng thành đã tạo dựng được cơ nghiệp ổn định.
Doanh nhân gốc Việt tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm tại Australia

102 Lượt xem

Khó tìm nơi trị liệu thích hợp cho làn da châu Á khi sang Australia sinh sống, Mai Thị Liên (Lien Rogers) tìm hiểu về mỹ phẩm và nhận ra mình yêu thích lĩnh vực này.
Người Do Thái thông minh nhất thế giới

92 Lượt xem

Hàng loạt những cái tên như nổi tiếng trong giới khoa học như Albert Einstein, Sigmund Freud, Otto Frisch… đều là người Do Thái.
Hai bài học kinh điển của các tỷ phú Mỹ

92 Lượt xem

Napoleon Hill (Sinh ngày 26 tháng 10 năm 1883 – mất ngày 8 tháng 11 năm 1970) là một tác giả người Mỹ, một trong những người sáng lập nên một thể loại văn học hiện đại đó là môn “thành công học” (là khoa học về sự thành công của cá nhân). Tác phẩm được cho là nổi tiếng nhất của ông có tên “Suy nghĩ và làm giàu” (Think and Grow Rich) là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại.  
4 bài học khởi nghiệp từ nhà sáng lập Airbnb

125 Lượt xem

Brian Chesky không bao giờ hình dung mình sẽ trở thành một nhà khởi nghiệp. Ý tưởng về Airbnb đến với anh một cách tình cờ.
Startup: Con đường lập nghiệp không trải hoa hồng

115 Lượt xem

Startup hay tự khởi nghiệp kinh doanh có thể là mục tiêu đầy vinh quang của nhiều người trẻ, song phải biết rằng, quá trình để đi đến mục tiêu ấy một cách thành công, không phải là con đường trải hoa hồng.
Ông chủ tuổi 20 và bài học khởi nghiệp đắt giá

100 Lượt xem

Thương hiệu giày sandal SHONDO (trước đây là SHAT) với hệ thống hơn 20 cửa hàng trên toàn quốc được sở hữu và điều hành bởi vị CEO chỉ mới 24 tuổi – Trần Phạm Thông Hiệp.

Hiển thị 11 - 20 / 22 kết quả