[JCI Việt Nam - BMP21] Lễ Ký Kết Bản Ghi Nhớ Hợp Tác Của BIT GROUP Và JCI Việt Nam

23/03/2021 |
0 Đánh giá


Chiều 20/3, Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh nhân trẻ Thế giới tại Việt Nam (JCI Việt Nam) đã tổ chức tọa đàm "Xu hướng thương mại điện tử tại Việt Nam và cơ hội mở ra thế giới". Cùng với đó là lễ ký kết thỏa thuận hỗ trợ giữa JCI Việt Nam và BIT GROUP trong khuôn khổ sự kiện.

Đây là lần đầu tiên JCI Việt Nam giới thiệu BMP21 - chương trình được thành lập với mong muốn tạo ra một nền tảng hỗ trợ đa chiều đến doanh nghiệp là thành viên của JCI VietNam, mở rộng giao thương ngoài JCI và tạo điều kiện cho giao thương quốc tế. 

Buổi tọa đàm với các chuyên đề chuyên sâu kết hợp cùng nhiều hoạt động của BIT GROUP

Mở đầu sự kiện lần này là chuyên đề “Gia tăng doanh thu và lợi nhuận trên nền tảng thương mại điện tử B2B” - Diễn giả Nguyễn Thu Trang, Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại Atalink.

Trong chuyên đề này chị Thu Trang mở đầu với nội dung về tầm nhìn chiến lược cho các và hiện trạng tăng trưởng của thị trường B2B trên sàn thương mại điện tử là 11.81 tỷ vào tháng 1/2021 cùng với đó là đà tăng trưởng tiềm năng 18%.

Cùng với tầm nhìn đó thì chị Trang cũng có nêu nổi bật lên những khó khăn và thách thức của các doanh nghiệp B2B đang muốn tham gia vào các sàn thương mại điện tử cụ thể là: Việc không có đủ thông tin từ các thị trường tiềm năng tại nước ngoài. Tốn nhiều chi phí và phải làm nhiều các thủ tục khác nhau để các sản phẩm có thể đến được với khách hàng.

Sau đó là phần trình bày chuyên đề: “Tăng trưởng kinh doanh và bán lẻ trong thời đại số” của diễn giả Nguyễn Mạnh Tấn, Giám đốc Marketing tại Haravan.Trong phần này anh Tấn có đề cập nhiều đến các xu hướng online và thương mại điện tử trong tương lai và tại sao việc phát triển các kênh bán hàng online lại luôn cần phải được cân nhắc triển khai cho doanh nghiệp.

Cuối cùng là chuyên đề chuyên đề “Xu hướng các ngành hàng xuất khẩu trên sàn thương mại điện tử hậu covid-19” - của Diễn giả Bùi Nhã Uyên - quản lý kênh đối tác Ủy quyền tại Việt Nam, tại Alibaba.Trong phần sự kiện này chị Uyên đã đưa ra các số liệu về xu hướng tiêu dùng của khách hàng trong tương lai và các ngành nghề phát triển sau đại dịch covid.

Tiếp sau đó là buổi lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác của BIT Group và JCI Việt Nam đánh dấu sự liên kết hợp tác giữa JCI Việt Nam và BIT Group trở nên khăng khít hơn và sớm tạo ra nhiều giá trị cho các doanh nghiệp Việt.

Song song cùng các hoạt động của BIT GROUP, buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp cũng chính là bước ngoặt đánh dấu cho những sự kiện sự hợp tác sắp tới giữa các thành viên tại JCI với nhau cũng như là sự hợp tác của JCI ra bên ngoài. 

 

 

Click vào đây để nhận tên miền miễn phí


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng