Góc Nhìn Chuyển Đổi Số Từ Các Công Ty Mới Và Các Công Ty Lâu Đời

6 Lượt xem

Trong thời kỳ công nghệ 4.0, chuyển đổi số không còn là một thuật ngữ xa lạ với hầu hết các doanh nghiệp. Gần 90% các doanh nghiệp đã bắt đầu chuyển đổi số để bắt kịp xu hướng xã hội từ tìm hiểu, nghiên cứu cho tới việc triển khai và thực hiện. Và với hơn 30 % các lãnh đạo doanh nghiệp cho rằng chuyển đổi số là vấn đề sống còn. Vậy chuyển đổi số là gì ? - khái niệm được đề cập thường xuyên trong khoảng một thập kỷ qua.
Xu Hướng Kinh Doanh Online - Hậu Đại Dịch COVID

6 Lượt xem

Hậu đại dịch COVID nền kinh tế nước ta đã tăng trưởng ổn định với mức tăng trưởng GDP 2,91% trong năm 2020 và trong quý I/2021 ước tính tăng 4,48%, tốt hơn rất nhiều so với các nước lớn có mức độ tăng trưởng GDP âm, một phần tạo nên sự phát triển này là do rất nhiều các chủ doanh nghiệp đã bắt kịp xu hướng kinh doanh online để giảm ảnh hưởng của đại dịch đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình.
Khách hàng Zalo - làm thế nào để khai thác chúng một cách hiệu quả?

25 Lượt xem

  Zalo hiện đang là một kênh khách hàng tiềm năng với lượng người dùng khổng lồ. Bạn có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng zalo với chi phí tiết kiệm nhất. Vậy làm thế nào để khai thác các khách hàng zalo một cách hiệu quả? BIT Group sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.
TUYỂN DỤNG NHIỀU VỊ TRÍ TẠI BIT GROUP

69 Lượt xem

Với tăng trưởng hơn 200% năm 2020, chúng tôi còn tìm kiếm ứng viên cho các vị trí : Trưởng phòng nhân sự (1), Trưởng  phòng kinh doanh (5), Trưởng phòng Marketing(1)
Sự Bùng Nổ Của Thương Mại Điện Tử Tại Đồng Nai Trong Năm 2021

101 Lượt xem

Sự phát triển mạnh mẽ của Internet tạo ra một nền công nghiệp mới trên thị trường thế giới. Ngày càng ra đời nhiều các kênh phương tiện hữu ích giúp doanh nghiệp Việt Nam linh hoạt hơn trong việc kinh doanh nhằm hỗ trợ mua sắm, trao đổi hàng hóa,  xuất nhập khẩu. Xét trên phạm vi toàn cầu, thương mại điện tử xuyên biên giới tăng trưởng nhanh và trở thành xu thế nổi bật trong những năm gần đây.   
[JCI Việt Nam - BMP21] Lễ Ký Kết Bản Ghi Nhớ Hợp Tác Của BIT GROUP Và JCI Việt Nam

42 Lượt xem

Đây là lần đầu tiên JCI Việt Nam giới thiệu BMP21 - chương trình được thành lập với mong muốn tạo ra một nền tảng hỗ trợ đa chiều đến doanh nghiệp là thành viên của JCI VietNam, mở rộng giao thương ngoài JCI và tạo điều kiện cho giao thương quốc tế.
Chiến lược kinh doanh online trong kỷ nguyên số 4.0

81 Lượt xem

Vào ngày 12.03.2021 tại số 838 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh, BIT GROUP đã hợp tác với Hội doanh nhân trẻ thành phố Hồ Chí Minh tổ chức một buổi hội thảo với chủ đề Xây dựng chiến lược kinh doanh online trong kỷ nguyên số 4.0. Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của hơn 25 khách mời gồm các CEO, chủ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.   
Hướng dẫn quản lý Email Server và Truy cập Webmail BIT.com.vn

135 Lượt xem

Lưu ý : Thông thường, các gói dich vụ email của bạn thường được giới hạn dung lựợng. Do vậy để hệ thống mail bạn chạy hiệu quả và ổn định, hãy giới hạn dung lượng và tự động download về máy tính, điện thoại hoặc xoá email  trên server 
Hướng dẫn sử dụng format factory để chèn phụ đề video

158 Lượt xem

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm sao sử dụng chương trình Format Factory để chèn phụ đề cho các Video một cách đơn giản mà cực kỳ nhanh chóng.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CANVA TẠO LOGO THƯƠNG HIỆU

162 Lượt xem

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CANVA TẠO LOGO THƯƠNG HIỆU

Hiển thị 1 - 10 / 183 kết quả

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng