11/03
2023

CHƯƠNG TRÌNH TALKSHOW VIETNAM2030 & CHIA SẺ LUNCHEON CÙNG DIỄN GIẢ

Ngày 10/03/2023 vừa qua, tại Én Restaurant & Event Space đã diễn ra CHƯƠNG TRÌNH TALKSHOW VIETNAM2030 & CHIA SẺ LUNCHEON CÙNG DIỄN GIẢ”. 

Tham gia chương trình, người tham dự không chỉ được lắng nghe những chia sẻ hữu ích, những kinh nghiệm từ chuyên gia mà còn được cung cấp những kiến thức vô cùng giá trị như:

  • Tại sao cần có chiến lược và chiến lược là gì?
  • 4P trong kinh doanh truyền thống và 4P trong kinh doanh số.
  • Cách thức tìm thấy điểm khác biệt trong sản phẩm hay dịch vụ của bạn.
  • Hành trình nào để ABC trở thành thương hiệu bánh kẹo mà người tiêu dùng yêu mến?
  •  Công thức nào mà ABC Bakery sử dụng khi gặp 1 vấn đề khó khăn cần tìm giải pháp?
  •  Công nghệ đóng vai trò như thế nào trong sự phát triển của ngành bánh kẹo?
  •  Làm thế nào để ABC Bakery kết hợp thành công giữa công nghệ hiện đại và văn hoá truyền thống để tạo ra sản phẩm dinh dưỡng như hiện nay?
  • Chiến lược nào cho năm 2023 với ngành sản xuất?
  • Và những câu chuyện chỉ có thể chia sẻ trong 1 nhóm nhỏ trong 1 căn phòng …

Ở phần I: “CHIẾN LƯỢC 4P. TĂNG TRƯỞNG TRONG KỶ NGUYÊN SỐ”. Anh Lê Nguyễn Hồng Phương – Phó Chủ tịch thường trực Vietnam2030, Chủ tịch BIT Group đã chia sẻ giải pháp cho những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải trong quá trình chuyển đổi số, mô hình xây dựng chiến lược chuyển đổi số, chiến lược tăng trưởng trong suy thoái, bán hàng đa kênh và tự động hóa hoạt động kinh doanh, marketing, chăm sóc khách hàng. Bằng những tình huống và câu chuyện từ thực tế, chương trình đã nhận đượ sự hưởng ứng nồng nhiệt, tương tác tích cực và cảm nhận sâu sắc từ người tham dự.

Ở phần II : Ăn trưa cùng diễn giả Kao Siêu Lực – Tổng giám đốc công ty cổ phần bánh kẹo Á Châu (ABC Bakery), các nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp đã được lắng nghe những chia sẻ thú vị với những quan điểm, góc nhìn của diễn giả với chủ đề “ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI. CHIẾN LƯỢC NÀO CHO NĂM 2023?”. 

Ông Kao Siêu Lực đã chia sẻ về điều cốt lõi trong chiến lược điều hành doanh nghiệp của mình.

Đầu tiên là phải nhanh, cơ hội rất quan trọng, đến rất nhanh nhưng cũng rất ngắn, phải tận dụng cơ hội của mình, nếu chậm hoặc chần chừ sẽ mất cơ hội. Tuy nhiên, nhanh thôi còn chưa đủ mà còn phải chắc, nhanh mà mất kiểm soát, sẽ đem lại nguy cơ cho mình,

Thứ 2, ông cho rằng làm bất cứ điều gì cũng luôn xác định rõ mục tiêu của mình cũng như là chuẩn bị tâm lý cho sự thất bại: “Thật ra, làm cái gì cũng vậy, không cái gì mà một lần thành công. Thành công phải trải qua nhiều cái thử thách thất bại”. 

Và cuối cùng, làm gì cũng phải có say mê, có tự tin, chưa có gì làm lần đầu mà thành công. Để thành công phải trải qua nhiều thử thách thất bại, điều gì nếu dễ hoàn thành thì không có cơ hội vươn mình được. Đôi lúc chúng ta phải bỏ tiền ra để mua những bài học, mua những cái “dốt” của chính mình. Từ đó lấy kinh nghiệm mà cải tiến.

Trong suốt hành trình kinh doanh của mình, Ông Kao Siêu Lực đã luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, với ông, chất lượng sản phẩm mà ổn định thì thương hiệu sẽ tự động được nâng cao. 

Các khách mời đã rất tích cực chia sẻ về những vấn đề và khó khăn mà doanh nghiệp của mình đang gặp phải, qua đó những người tham dự đã nhận được rất nhiều thông tin, hỗ trợ giá trị từ diễn giả và các doanh nghiệp khác.

Quý khán giả có thể tìm hiểu thêm về những chương trình mới nhất của Vietnam2030 tại: https://online.vietnam2030.vn/ 

Tham gia Group chương trình Vietnam2030 để nhận thông tin sớm nhất: https://zalo.me/g/iqamft190 

——————————————

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

BIT Academy – Học viện kinh doanh số thực & chiến

0899 910 979

Zalo OA: zalo.me/4354897191185231594

Facebook: https://www.facebook.com/BIT.com.vn

Youtube: https://youtube.com/BITcomvn

Translate »