18/12
2022

Bế giảng và trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học “Tăng trưởng trong suy thoái – Xây dựng chiến lược kinh doanh số 2023” cho các học viên

Sau 2 ngày 16 và 17 tháng 12 năm 2022 tại Hội trường Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp Thành phố, BIT GROUP đã tổ chức bế giảng và trao giấy chứng nhận hoàn thành Khóa Đào tạo “Tăng trưởng trong suy thoái – Xây dựng chiến lược kinh doanh số 2023” cho học viên là lãnh đạo, quản lý các doanh nghiệp  trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. 

 

Khóa đào tạo gồm 4 chuyên đề:

  • Chuyên đề 1: Xây dựng chiến lược kinh doanh số 2023 – Tăng trưởng trong suy thoái
  • Chuyên đề 2: SEO Top – Làm sao đưa website lên Top google để tiếp cận đến hàng nghìn khách hàng tiềm năng
  • Chuyên đề 3: Xây dựng kế hoạch nội dung – hành trình biết – hiểu – tin – mua 
  • Chuyên đề 4: Xây dựng trang bán hàng ngàn đơn 

 

Với những chia sẻ tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết, đưa ra những tình huống, câu chuyện sát với thực tế, các diễn giả đã truyền tải rất nhiều kiến thức bổ ích một cách rất dễ hiểu đến các học viên. Chương trình được học viên nhiệt liệt hưởng ứng, tích cực tương tác và cảm nhận sâu sắc, thực hành thực tế trong công việc

Diễn giả khóa học: Anh Lê Nguyễn Hồng Phương

 

Tham gia khóa đào tạo có hơn 70 học viên đến từ các doanh nghiệp tham gia qua cả 02 hình thức online và offline. Các học viên tham gia đều tích cực chia sẻ về doanh nghiệp của mình, chia sẻ những khó khăn và thực trạng doanh nghiệp hiện tại và nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ các học viên khác cũng như diễn giả. Đặc biệt, ở phần thực hành, các học viên còn được “cầm tay chỉ việc” với sự hướng dẫn trực tiếp từ đội ngũ hỗ trợ nên việc tiếp thu rất nhanh và thao tác trên máy tính cá nhân một cách thuần thục. Ngoài ra, chương trình đào tạo kết hợp trực tiếp và trực tuyến nên thuận tiện cho những học viên có thể tiếp thu những kiến thức tại lớp học.

Diễn giả Nguyễn Ngọc Thạch tận tình hướng dẫn các học viên

 

Phát biểu tại buổi bế giảng, anh Lê Nguyễn Hồng Phương mong muốn, sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ có được tư duy, công cụ trong chuyển đổi số và cái nhìn toàn diện về những bước đi trong quá trình thực hiện chiến lược kinh doanh của công ty. Đưa ra giải pháp giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững, cạnh tranh được với các đối thủ và hiệu quả về tài chính.

 

Các học viên đánh giá rất cao những nội dung truyền tải của diễn giả và mong muốn được tham gia nhiều hơn nữa những khóa đào tạo từ BIT GROUP phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp thành phố tổ chức. Các học viên cũng gửi những lời cảm ơn đến Ban tổ chức và đội ngũ hỗ trợ của lớp học đã giúp đỡ rất nhiệt tình các anh chị trong quá trình tham gia lớp học.

Học viên đã nhận được Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học theo Quyết định số 161/BIT-CSED ký ngày 17/12/2022.

Trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên

Để biết thêm thông tin về các khóa đào tạo, huấn luyện nâng cao năng lực cho doanh nghiệp và các khóa đào tạo chuyên sâu, vui lòng liên hệ:

BIT GROUP

Website: https://bit.com.vn Email: BIT@BIT.vn 

Translate »